Cháu bé bệnh nặng mong được đến trường

Sau 6 tháng điều trị, Thảo My phải trải qua một đợt phẫu thuật, tổng chi phí hết hơn 50 triệu đồng. Vợ chồng anh Hạnh đều làm nông, thời gian rỗi thì tranh thủ làm thuê, không đủ tiền lo cho con đến ngày phẫu thuật.

 • Cháu bé bệnh nặng mong được đến trường

  Cháu bé bệnh nặng mong được đến trường

  Sau 6 tháng điều trị, Thảo My phải trải qua một đợt phẫu thuật, tổng chi phí hết hơn 50 triệu đồng. Vợ chồng anh Hạnh đều làm nông, thời gian rỗi thì tranh thủ làm thuê, không đủ tiền lo cho con đến ngày phẫu thuật.

 • Mong ngóng sớm được di dời

  Mong ngóng sớm được di dời

  Hơn 40 năm tồn tại, 2 khu tập thể (KTT) số 3 Lê Lợi và số 5 Nguyễn Tường Tộ đến nay đã xuống cấp. Nhiều ngôi nhà bị dột nát, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

 • Không chỉ là an toàn giao thông

  Không chỉ là an toàn giao thông

  Sáng 7/1, bản tin sáng trên VTV 1 cho biết, thống kê sau 1 tuần Nghị định 100 có hiệu lực thì mỗi ngày bình quân giảm 4 người chết so với trước.

 • Đề xuất di dời tủ điện tại lô 56 khu B, chợ Tây Lộc

  Đề xuất di dời tủ điện tại lô 56 khu B, chợ Tây Lộc

  Liên quan việc 7 hộ tiểu thương khu B, ngành hàng vải chợ Tây Lộc có đơn cầu cứu về việc Ban quản lý (BQL) chợ Tây Lộc cho đặt tủ điện 3 pha trên cột sắt lô 56...

 • Đưa vào sử dụng nhà tình thương tại Vinh Thanh

  Sau bốn tháng thi công (10/2019-1/2020), ngôi nhà tình thương của bà Lê Thị Thời tại thôn 6 xã Vinh Thanh huyện Phú Vang đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

 • Tiềm ẩn tai nạn giao thông từ xe ba bánh

  Tiềm ẩn tai nạn giao thông từ xe ba bánh

  Không cần biết khi điều khiển xe ba bánh cần phải có bằng lái hạng gì, vì mưu sinh, nhiều người đã bất chấp pháp luật, điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm...

 • Dai dẳng khai thác cát trái phép ở Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

  Dai dẳng khai thác cát trái phép ở Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

  Những ngày vừa qua, xuất hiện hàng loạt mỏ cát trái phép tại khu vực ven biển, nằm bên tuyến đường du lịch nối giữa thị trấn Lăng Cô và xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc) thuộc Khu kinh tế (KKT) Chân Mây – Lăng Cô.

 • Thắng lợi buồn

  Thắng lợi buồn

  Tòa kết luận di chúc của ba H. là thật, và đơn khiếu nại của các anh, chị cô là vô căn cứ. Điều này đồng nghĩa cô đã thắng sau hơn hai năm cùng anh chị mình dắt díu bao lần ra tòa, mà cô là bị đơn và họ là nguyên đơn.

 • Vượt qua lầm lỗi

  Vượt qua lầm lỗi

  Trở về quê hương sinh sống sau khi chấp hành xong bản án 12 năm tù về tội “giết người”, cũng như bao người từng có quá khứ lầm lỗi khác, anh Trần Duy T. ban đầu đã gặp không ít khó khăn.

 • Nghiêm cấm lái xe sau khi đã uống rượu, bia: Cần sự vào cuộc đồng bộ và quyết liệt

  Nghiêm cấm lái xe sau khi đã uống rượu, bia: Cần sự vào cuộc đồng bộ và quyết liệt

  Luật Phòng, chống tác hại rượu, bia chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

 • Nên sửa

  Nên sửa

  Tấm biển báo khá đẹp và trang trọng dựng đầu kiệt 175 Phan Bội Châu (phường Trường An- TP. Huế) chỉ lối vào Lăng mộ tổ nghề Kim hoàn - Di tích Quốc gia. Nhưng ngay dưới chân cột biển báo là… rác (ảnh).

 • Xác định là sâu canxi - một loại thức ăn cho gà

  Xác định là sâu canxi - một loại thức ăn cho gà

  Trong buổi họp phụ huynh sáng 5/1 tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, một phụ huynh lớp 3/7 bày tỏ lo ngại khi cho biết, thực phẩm cho học sinh bán trú của trường, cụ thể là thịt gà phát hiện có dòi.

 • Đề nghị cấp giấy chứng nhận QSDĐ của bà Trần Thị Tuyết Anh: Phải thực hiện theo quy định

  Bà Trần Thị Tuyết Anh (trú tại Phường Nam, Dương Nỗ Nam, xã Phú Dương, huyện Phú Vang) có đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh...

 • Chiếc giỏ nhựa

  Chiếc giỏ nhựa

  Lúc nào đến quầy thực phẩm nông dân ở đường Hai Bà Trưng mua nông sản, tôi đều gặp chị. Không biết chị có biết tôi không, nhưng tôi biết nhiều về chị.

 • Mạnh tay với nạn cờ bạc

  Mạnh tay với nạn cờ bạc

  Gần Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tình trạng đánh bạc tại các vùng quê lại diễn biến phức tạp. Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh đã ra quân phá thành công nhiều vụ đánh bạc.