Đừng để mắc mưu kẻ xấu

Những ngày qua, lực lượng chức năng một số địa phương tiến hành bắt giữ, khởi tố một số đối tượng tụ tập gây rối và kích động người dân biểu tình trái phép.

 • Nhiều băn khoăn

  Cho rằng anh Võ Tiến Dân (khu vực 7, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc) chăn thả bò vi phạm quy định của thị trấn, Công an thị trấn Phú Lộc điều động người để dắt bò về khu nhốt tập trung; ra quyết định xử phạt hành chính 200 nghìn đồng và yêu cầu nộp thêm 2,8 triệu đồng để trả công chăn dắt và chăm sóc bò.

 • Sạch nhưng cũng cần phải đẹp

  Sạch nhưng cũng cần phải đẹp

  Vỉa hè đường Lê Viết Lượng, phường An Đông, TP. Huế trước đây khá thông thoáng, nhưng từ khi có trào lưu trồng rau sạch tại nhà đã trở nên “nham nhở”.

 • Dự án Goldland Plaza: Sẽ hạn chế tiếng ồn xây dựng

  Bạn đọc phản ánh, công trường xây dựng dự án Goldland Plaza do Công ty TNHH Thanh Danh Ngọc Thiện làm chủ đầu tư trên đường Lý Thường Kiệt gây tiếng ồn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân.

 • Lò mổ gia súc gây ô nhiễm

  Lò mổ gia súc gây ô nhiễm

  Gần 7 năm nay, từ khi lò mổ gia súc trên đường Võ Liêm thuộc tổ 3 phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy hoạt động thì đời sống người dân sống xung quanh bị ảnh hưởng do tình trạng ô nhiễm môi trường.

 • Chợ Dưỡng Mong: Sẽ phân lô hợp lý, đấu giá công khai

  Chợ Dưỡng Mong: Sẽ phân lô hợp lý, đấu giá công khai

  Nằm gần đình làng Dưỡng Mong, xen giữa khu dân cư, chợ Dưỡng Mong (xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang) nhếch nhác, lộn xộn, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân...

 • Ẩn họa từ những... chậu hoa

  Ẩn họa từ những... chậu hoa

  Việc trồng hoa, cây cảnh dọc các logia, lan can ở các chung cư (CC) cao tầng không đúng cách, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

 • Sao để dây điện lằng nhằng vậy?

  Sao để dây điện lằng nhằng vậy?

  Đó là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bố mẹ có con nhỏ khi bắt gặp mớ dây điện lằng nhằng nằm nổi trên lối đi ở khu vực giao thoa giữa Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị...

 • Xử lý nghiêm và quan tâm cho giải pháp căn cơ

  Xử lý nghiêm và quan tâm cho giải pháp căn cơ

  Dứt khoát không để xảy ra sơ hở, tạo cơ hội cho những người không đủ tư chất, không có lòng yêu trẻ, không có nghiệp vụ nuôi dạy trẻ núp bóng làm ăn.

 • Truyền “mẹo”?!!

  Truyền “mẹo”?!!

  Năm nay con tôi thi vô lớp 10, kỳ thi mà nhiều người xem là còn khó hơn thi đại học (nay gọi là kỳ thi THPT quốc gia).

 • Quỹ sen xanh tặng quà cho cháu Phạm Thị Huế

  Quỹ sen xanh tặng quà cho cháu Phạm Thị Huế

  Trong 5 ngày đầu cháu Phạm Thị Huế đã nhận được sự giúp đỡ (thông qua bài viết của Quỹ Sen Xanh) 2.900.000 đồng tiền mặt.

 • Mong có đường lâm sinh hơn được đền bù

  Mong có đường lâm sinh hơn được đền bù

  Người dân thôn Thủy Yên Thượng (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc) phản ánh, sau khi hồ chứa nước Thủy Yên – Thủy Cam thi công xong, đã làm mất tuyến đường vào rừng, khiến hàng chục ha rừng sản xuất của người dân không thể thu hoạch dù đã quá tuổi.

 • Lợi!

  Lợi!

  Chỉ một hành động nhỏ xuất phát từ ý thức của cô nhân viên bán cà phê với người buôn bán chai bao mà lợi ích mang lại không chỉ là sự trao đổi công việc rất thân thiện, nhân văn trong cuộc sống...

 • Chật vật nơi tránh trú cho tàu thuyền

  Chật vật nơi tránh trú cho tàu thuyền

  Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của Dự án nâng cấp, xây dựng Cảng cá Thuận An (CCTA) với quy mô lớn gấp 4-5 lần cảng cũ sẽ hoàn thành vào năm nay...

 • Cấp đất trái thẩm quyền ở xã Điền Hòa (Phong Điền): Sẽ xem xét, xử lý vi phạm

  Cấp đất trái thẩm quyền ở xã Điền Hòa (Phong Điền): Sẽ xem xét, xử lý vi phạm

  Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của 8 hộ dân thôn 4, xã Điền Hòa khiếu nại UBND xã Điền Hòa (Phong Điền) cấp đất trái thẩm quyền...

 • Đừng tham mà mắc lừa

  Đừng tham mà mắc lừa

  Trở lại với cái giải thưởng, chưa cần đọc hết tin nhắn, tôi đã biết là rồi phải khai, phải nhập và phải nộp vài ba triệu để "hoàn tất hồ sơ nhận thưởng".